Xã Nhân Mục tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022

Tối ngày 9/8, xã Nhân Mục đã tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2022.

Tiết mục văn nghệ của thôn Đồng Ca, xã Nhân Mục.

Tham dự Hội diễn văn nghệ quần chúng xã Nhân Mục năm 2022 có 12 đội đến từ 11 thôn và 1 đơn vị trường học trên địa bàn xã. Mỗi đội biểu diễn từ 3 đến 5 tiết mục gồm: hát, hát múa phụ họa, đơn ca, tốp ca, tiểu phẩm… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước…

Các tiết mục văn nghệ đã khắc họa lên bức tranh về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ca ngợi về những đổi mới đi lên của quê hương, đất nước.

Nhiều tiết mục mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Thông qua Hội diễn, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã các giải nhất, nhì, ba; và các giải cho các tiết mục xuất xắc./.

Toàn Thắng