Xã Phù Lưu tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng năm 2022

Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9, ngày 9/8, UBND xã Phù Lưu tổ chức Hội diễn Văn nghệ quần chúng xã năm 2022.

Tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng xã Phù Lưu năm 2022 có 21 đội tham gia, với trên 100 tiết mục.

Mỗi đội mang đến hội diễn từ 4 đến 5 tiết mục gồm hát, múa phụ hoạ, đơn ca, tốp ca… chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đổi mới…

Các tiết mục tham gia hội diễn mang đậm đà bản sắc dân tộc, khắc họa nên bức tranh về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, ca ngợi về những đổi mới đi lên của quê hương, đất nước. Hội diễn đã được đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tới xem và cổ vũ.

Thông qua Hội diễn, nhằm khơi dậy phong trào văn hoá văn nghệ trong quần chúng nhân dân lao động, góp phần phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, văn nghệ ngày càng cao của các tầng lớp nhân dân. Đồng thời để phát động phong trào phát triển văn hóa, văn nghệ trong nhân dân./.

Ngọc Trinh