Tổng Công ty Giấy Việt Nam tặng xe đạp cho học sinh nghèo xã Thành Long

Vừa qua, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã đến thăm và tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo tại xã Thành Long, huyện Hàm Yên.

Đây là những học sinh thuộc diện học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập cũng như tham gia các phong trào của trường.

Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi chương trình chia sẻ yêu thương, thắp sáng tương lai của Công đoàn Công ty Giấy Việt Nam.

Với mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, góp phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu và rèn luyện, sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên không nhỏ đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, vươn lên trong học tập. Và sẽ là bài học quý đối với các em khi các em được nhận những tình cảm tốt đẹp, sự yêu thương, chia sẻ từ cộng đồng.