Khởi công 02 lớp học tại trường Tiểu học và THCS Trung Thành

Sáng ngày 29-3 Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Dự án Nuôi em, dự án Sức mạnh 2000 và đơn vị tài trợ tổ chức khởi công xây dựng công trình 02 lớp học tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Thành, xã Thành Long, huyện Hàm Yên.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Thành, xã Thành Long, huyện Hàm Yên hiện tại có tổng số 15 Phòng học, trong đó có 02 phòng học được quây tạm bằng tôn, xuống cấp không đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên khi vào lớp.

Các đại biểu thực hiện Khởi công tại Trường Tiểu học và THCS Trung Thành.

Nhằm giúp nhà trường hoàn thiện cơ sở vật chất tạo điều kiện để thầy cô giáo giảng dạy và các em học sinh được yên tâm học tập không còn lo nóng, mưa gió, rét… Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với với Dự án Nuôi em và đơn vị tài trợ tổ chức khởi công xây dựng 02 phòng học với diện tích xây dựng 57m2/01 phòng, tổng kinh phí tài trợ 435 triệu đồng.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và khánh thành vào cuối tháng 5, năm 2024./.

Tuấn Tú