Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân tặng quà dịp Tết Nguyên đán 2024 tại huyện Hàm Yên

Sáng 29-1, đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện Hàm Yên. Cùng đi có đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên.

Tại huyện Hàm Yên, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Hoàng Đại Diện, thương binh tỷ lệ 45%, thôn Ban Nhàm và ông Hồ Xuân Hoàn, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tại Thôn Pác Cáp, xã Phù Lưu; thăm tặng quà cụ Nguyễn Thị Nụ, 100 tuổi tại Tổ dân phố Yên Thịnh, thị trấn Tân Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hàm Yên Mai Hồng Hà trao quà Tết cho Người cao tuổi tại thị trấn Tân Yên.

Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh sống của các đối tượng chính sách, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết cùng nhau tăng gia sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân và đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hàm Yên Mai Hồng Hà trao quà Tết tại xã Phù Lưu.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân chúc người cao tuổi luôn mạnh khỏe, tiếp tục động viên con cháu xây dựng gia đình hạnh phúc, luôn là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Hàm Yên Mai Hồng Hà trao quà Tết  tại xã Phù Lưu.

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo về vật chất và đời sống tinh thần người cao tuổi để người cao tuổi trên địa bàn sống vui, sống khỏe./.

Tuấn Tú