Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm, động viên Điểm thi THPT Hàm Yên

Ngày 6/7, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tới thăm, động viên cán bộ, giám thị làm công tác coi thi tại Điểm thi trường THPT Hàm Yên.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao đổi với Hội đồng thi THPT Hàm Yên.

Điểm thi trường THPT Hàm Yên năm nay có 476 thí sinh dự thi với 20 phòng thi. Để tổ chức tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay trước đó nhà trường đã chủ động tổ chức tốt việc ôn tập kiến thức cho các em học sinh.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa, động viên cán bộ tại điểm thi THPT Hàm Yên.

Tại hội đồng thi THPT Hàm Yên, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thăm hỏi và động viên các thầy giáo, cô giáo, cán bộ làm công tác coi thi.

Đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cũng như mọi điều kiện mà điểm thi THPT Hàm Yên đã chuẩn bị cho kỳ thi năm nay.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo điểm thi THPT Hàm Yên.

Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Hội đồng thi thực hiện nghiêm túc quy chế thi, văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời tạo tâm thế tốt nhất cho thí sinh tham gia dự thi, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao./.

Toàn Thắng