UBND huyện Hàm Yên trển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán

Ngày 15/2/ 2024, UBND huyện Hàm Yên đã tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ sau Tết Nguyên đán. Đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chù trì cuộc họp.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông báo tình hình sản xuất, đời sống, an ninh, quốc phòng trước và trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn  thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo chỉ đạo về tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; công tác chăm lo tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo…;đảm bảo bình ổn giá cả, thị trường, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn- xã hội trước, trong Tết Nguyên đán; làm tốt các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; chỉ đạo, hướng dẫn nông dân sản xuất vụ Xuân đúng khung lịch thời vụ.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc toàn thể các cơ quan đơn vị cùng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động một năm mới tràn đầy sức khỏe và tiếp tục gặt hái thành công trên từng lĩnh vực công tác, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2024.

Đại biểu dự họp.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm sau Tết như công tác sản xuất, công tác đấu tranh với tội phạm, giữ vững an ninh trật tự; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao sau Tết đảm bảo vui tươi phấn khởi; chuẩn bị tốt cho tổ chức Lễ hội Động tiên – Chợ quê, đảm bảo đón du khách dịp đầu năm mới; Quan tâm tới công tác giáo dục, đặc biệt với các trường bán trú và nội trú; khẩn trương hoàn thành việc di dời các hộ dân bàn giao mặt bằng bằng Dự án Cao tốc Tuyên Quang Hà Giang cho các đơn vị thi công, hoàn thành việc tri trả tiền bồi thường hộ trợ kịp thời cho các hộ dân bị ảnh hưởng. Song song với đó là hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại các xã và tiêu chí huyện Nông thôn mới đúng lộ trình đã đề ra./.

Tuấn Tú