Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hoà thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại thôn Làng Vai, xã Minh Dân

Ngày 28/1, đồng chí Đỗ Văn Hoà, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Ngô Văn Chương và gia đình ông Ngô Văn Hoàn, thôn Làng Vai xã Minh Dân bị hoả hoạn, cháy nhà, cùng đi có một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hoà thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà tại thôn Làng Vai, xã Minh Dân.

Vào khoảng 8h30 phút, ngày 28 tháng 1 năm 2023, do sự cố chập điện đã làm cháy hoàn toàn 2 ngôi nhà và toàn bộ tài sản của gia đình ông Ngô Văn Chương và gia đình ông Ngô Văn Hoàn, thôn Làng Vai, xã Minh Dân, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Tại 2 gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hoà đã ân cần thăm hỏi, trao số tiền hỗ trợ mỗi hộ là 17 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Ngọc Trinh