Đảng ủy Quân sự huyện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 31/1, Đảng uỷ Quân sự huyện đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Nông Quốc Sơn, Chi bộ Tham mưu Đảng bộ Quân sự huyện Hàm Yên.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Nông Quốc Sơn.

Trao tặng Huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Thượng tá Nông Quốc Sơn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị nói chung và xây dựng lực lượng vũ trang huyện nhà vững mạnh nói riêng.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nông Quốc Sơn sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục tham gia tốt công tác xây dựng Đảng, tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Đồng chí Thượng tá Nông Quốc Sơn đã cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, Đảng ủy, cơ quan Quân sự huyện, đồng thời hứa sẽ luôn giữ vững và phát huy tốt phẩm chất, đạo đức của người đảng viên, vai trò của người cán bộ quân đội, không ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước và nhân dân./

Thanh Tâm