Hàm Yên tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ

Ngày 4/11, tại huyện Hàm Yên, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Hàm Yên tổ chức Lớp Tập huấn kiến thức, nghiệp vụ công tác Đảng và kỹ năng về tổ chức sinh hoạt chi bộ cho cấp ủy viên cấp huyện, cấp xã, cán bộ, công chức cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc của cấp ủy cấp huyện. Tới dự có đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên tham gia sẽ được tìm hiểu, hệ thống lại các nội dung liên quan đến sinh hoạt chi bộ, kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ và sinh hoạt chuyên đề, chấm điểm sinh hoạt chi bộ, xử lý một số tình huống trong sinh hoạt chi bộ…

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp các cấp ủy Đảng các cấp nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn nữa trong việc tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức công tác Xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của Đảng bộ huyện Hàm Yên, góp phần hoàn thành mục tiêu của Đề án số 16 về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020 – 2025” của Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.