Hàm Yên công bố Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 5/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Hàm Yên đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Toán.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Minh Toán, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến công tác tại Huyện ủy Hàm Yên từ ngày 01/05/2023 và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đánh giá cao tinh thần trách nhiệm trong công việc của đồng chí Nguyễn Minh Toán trên cương vị Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Toán khi được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị mới phải phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, ứng dụng những kiến thức đã được tích lũy vào thực hiện nhiệm vụ mới, đáp ứng yêu cầu phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong giai đoạn tới.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà phát biểu tại hội nghị.

Với nhiệm vụ mới, đồng chí phải tích cực tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy các văn bản và triển khai hiệu quả cơ chế, chính sách đảm bảo tính chính xác, phù hợp với thực tế, tạo động lực cho sự phát triển. Đồng thời, tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Tuấn Tú