Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết tại huyện Hàm Yên

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân da cam tại xã Yên Phú (Hàm Yên).

Tới thăm, chúc tết gia đình bệnh binh Phạm Thị Huệ tại thôn 1A xã Yên Phú, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cảm ơn những công lao đóng góp của bà trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và vui mừng trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp cuộc sống của gia đình bà được ổn định.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị gia đình vui xuân mới nhưng phải thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 để cùng với nhân dân trong tỉnh đón một mùa xuân mới vui tươi, an toàn.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cũng đã trao tặng 200 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho hộ nghèo, nạn nhân da cam tại xã Yên Phú, huyện Hàm Yên./.

Theo: TTV