Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Yên Lâm

Sáng ngày 18/8, tại Nhà văn hoá thôn Ngõa, xã Yên Lâm, đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà : Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Sầm Văn Dinh, Bí thư Đảng uỷ xã Yên Lâm; Vũ Thị Kim Anh, Công chức Tài chính – Kế toán xã Yên Phú đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Ngoã, xã Yên Lâm.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai, HĐND huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, cử tri đã nêu một số ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND huyện như: Xe quá trọng tải vào đường bê tông mới gây ra hiện tượng nứt vỡ mặt đường; Công tác giao đất, giao rừng cho nhân dân cần cụ thể hơn nữa, nhất là đất rừng 661; vấn đề nâng cấp hệ thống đường điện sinh hoạt; vấn đề cây giống, con giống; các chế độ chính sách cần thông tin chi tiết hơn để bà con nắm bắt kịp thời…

Đ/c Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu với cử tri thôn Ngõa, xã Yên Lâm.

Ngay tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các phòng ban, cơ quan chuyên môn của huyện Hàm Yên, xã Yên Lâm đã tiếp thu và trả lời các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp thu và chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Qua đây các đại biểu HĐND huyện mong muốn bà con nhân dân luôn thực hiện tốt chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, chung tay cùng huyện nhà hoàn thành xây dựng huyện Nông thôn mới vào năm 2025./.

Ngọc Trinh