Quảng bá Cam sành Hàm Yên tại Đà Nẵng

Nhằm tìm kiếm, mở rộng thị trường tiêu thụ cho sản phẩm Cam sành Hàm Yên, từ ngày 4 – 9/12/2019, huyện Hàm Yên tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm Cam sành Hàm Yên tại Hội chợ hàng Việt - thành phố Đà Nẵng năm 2019.

Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2019 thu hút 350 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp trong nước, với nhiều loại mặt hàng, sản phẩm đa dạng như: điện tử, hàng tiêu dùng, nông sản. Trong đó gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm Cam sành Hàm Yên thu hút được đông đảo khách hàng tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận.

Việc tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm cam sành Hàm Yên tại Đà Nẵng là dịp để huyện Hàm Yên gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kết nối cung cầu sản phẩm nhằm phát triển hệ thống phân phối Cam sành Hàm Yên tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành miền trung./.

Toàn Thắng