Hàm Yên khai mạc giải Vovinam thanh thiếu niên mở rộng

Ngày 13/8, huyện Hàm Yên tổ chức khai mạc giải Vovinam thanh thiếu niên mở rộng lần thứ nhất, năm 2022.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia thi đấu.

Tham gia giải có 17 đội với 200 vận động viên đến từ một số đơn vị trên địa bàn huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và một số đơn vị đến từ tỉnh Nghệ An, Thái Nguyên, Hòa Bình, thành phố Hà Nội. Các vận động viên tham gia thi đấu tại 2 nội dung gồm quyền và đối kháng.

Đây là giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện Hàm Yên đến xem và cổ vũ.

Các hiệp đấu đối kháng diễn ra gay cấn, thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ.

Giải Vovinam thanh thiếu niên mở rộng là dịp để các vận động viên được tập luyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng tự vệ cho bản thân, là cơ sở để huyện Hàm Yên đánh giá năng lực, trình độ của vận động viên để từ đó phát hiện, lựa chọn vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, và phát triển phong trào luyện tập môn Vovinam trong thời gian tới. Đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, phục vụ công tác, học tập, lao động, sản xuất./.

Toàn Thắng