HLV Ten Hag: ''MU vẫn đang đi đúng hướng''

Theo HLV Ten Hag, MU vẫn đang có sự tiến bộ và đi đúng lộ trình phát triển dù thành tích không được như mong đợi.

Ở vòng 26 Ngoại hạng Anh, MU đã phải nhận trận thua 1-2 trước Fulham. Đây là trận thua thứ 10 của đội bóng này từ đầu mùa ở giải đấu số một nước Anh. Trên tất cả các đấu trường, Quỷ đỏ đã thua đến 15 trận trong mùa giải 2023/2024.

Dù vậy, HLV Ten Hag cho rằng đội chủ sân Old Trafford vẫn đang có sự tiến bộ và đi đúng lộ trình phát triển bất chấp thành tích không như mong đợi. 

Nhà cầm quân người Hà Lan nói: "Chúng tôi đã chơi không đủ tốt trong trận đấu với Fulham. Toàn đội đã có tinh thần thi đấu ấn tượng và đã có thể thắng nhưng cuối cùng không đạt được. Dù vậy, không thể chỉ nhìn vào một trận thua mà đánh giá toàn cảnh. 

Các bạn cần nhìn vào bức tranh rộng hơn để thấy rằng chúng tôi đang có một mùa giải tốt. Toàn đội đang đi đúng quỹ đạo khi có được thứ hạng nhất định ở giải đấu, vượt qua được những chấn thương để có thời điểm đạt kết quả tốt. Điều quan trọng là CLB đã có được sự cân bằng hơn trong lối chơi. 

Chắc chắn rằng đội bóng đang đi đúng hướng. Nếu những cầu thủ chấn thương trở lại, MU sẽ là tập thể rất chất lượng". 

Sau trận đấu với Fulham, MU sẽ hướng sự chú ý đến FA Cup, giải đấu mà nhiều người hâm mộ cho rằng đó là cơ hội duy nhất để Quỷ đỏ có danh hiệu trong năm nay. Ở vòng 5 của đấu trường này, MU sẽ gặp Nottingham Forest. 

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục