Liên đoàn Lao động huyện tặng quà đoàn viên lao động đang thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế

Ngày 16/6, Liên đoàn Lao động huyện Hàm Yên đã đến khu cách ly tập trung (xã Tân Thành) thăm hỏi, động viên những công nhân từ tỉnh Bắc Giang trở về và đang thực hiện nghĩa vụ cách ly.

Liên đoàn lao động huyện hỗ trợ tiền và các nhu yếu phẩm cần thiết tại khu cách ly tập trung số 2.

Hiện trong khu cách ly tập trung số 2 của huyện có 64 người lao động ở các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang được huyện Hàm Yên đón về từ ngày 13/6 và đang tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cách ly, theo dõi y tế.

Đây đều là các trường hợp F1 đã hoàn thành thời gian cách ly tập trung 21 ngày tại tỉnh Bắc Giang và đã xét nghiệm Sars covi 2 nhiều lần cho kết quả âm tính.

Với tinh thần tương thân tương ái, Liên đoàn Lao Động huyện Hàm Yên đã đến thăm hỏi sẻ chia những khó khăn với các công nhân đang thực hiện nghĩa vụ cách ly tại đây, và trao tiền hỗ trợ số tiền 80.000 đồng/người (tổng số tiền hỗ trợ là 5.120.000 đồng) và 140 chai nước đóng chai cùng các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày./.

Ngọc Trinh