Cập nhật diễn biến phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hàm Yên ngày 19/6

Trong ngày hôm nay, 19/6, trên địa bàn huyện có tổng số người trở về địa phương là 322 người. Trong đó, số người về từ các địa điểm có trong thông báo của Bộ Y tế 138 người, còn lại là người về từ các nơi khác.

Huyện Hàm Yên cũng đã gửi lấy mẫu xét nghiệm Sars cov 2 với 1.899 trường hợp, đến nay đã có kết quả âm tính với 1.894 trường hợp, còn 5 mẫu đang chờ kết quả.

Trên địa bàn huyện hiện còn 502 người đang thực hiện nghĩa vụ cách ly y tế, trong đó cách ly tập trung tại xã Thái Sơn là 67 người, tại xã Tân Thành là 64 người, 2 người cách ly tại Trung tâm Y tế huyện và 129 người đang cách ly tại trường PTDTNT THCS huyện Hàm Yên.

Ngày 18/6, huyện Hàm Yên đã đón thêm 129 lao động tại tỉnh Bắc Giang về địa phương và những lao động này đã được đưa vào cách ly tại khu cách ly số 3 của huyện tại Trường PTDTNT  THCS huyện Hàm Yên. Huyện cũng đã chuẩn bị tốt các điều kiện để tiếp tục đón lao động tại tỉnh Bắc Giang về địa phương theo kế hoạch./.

XQ