Cập nhật diễn biến dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện Hàm Yên ngày 16/5

Ngày 16/5, huyện Hàm Yên đã rà soát và tiến hành cách ly đối với 23 công dân có liên quan đến dịch tễ Covid - 19, trong đó cách ly tại nhà là 15 người, cách ly tại trung tâm cách ly tập trung của huyện là 7 người và 1 người cách ly tại Trung tâm Y tế huyện.

Cũng cho đến ngày hôm nay, số trường hợp F3 có liên quan đến dịch Covid – 19 là 1.176 trường hợp, tất cả các trường hợp này đều được cách ly theo dõi y tế tại nhà.

Hiện toàn huyện còn 25 trường hợp thực hiện nghĩa vụ cách ly tại Trung tâm cách ly của huyện; cách ly tại Trung tâm Y tế huyện là 10 trường hợp.

Ngày hôm nay, huyện cũng đã gửi 25 mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, nâng tổng số mẫu gửi từ ngày 27/4 đến nay lên 264 mẫu, đã có kết quả 239 mẫu âm tính với Sars cov2 và 25 mẫu đang chờ kết quả.

--- Lịch trình bệnh nhân Covid – 19 đầu tiên tại tỉnh Tuyên Quang:

--- Cập nhật diễn biến dịch Covid – 19 trên địa bàn cả nước:

XQ