Cập nhật công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn huyện Hàm Yên ngày 26/5

Trong ngày hôm nay, số người trở về địa phương là 170 người, trong đó có 27 người về từ các địa điểm có trong thông báo của Bộ Y tế, 142 người về từ các tỉnh khác và có 1 người về từ Trung Quốc.

Tổng số mẫu xét nghiệm đến ngày hôm nay là 843 mẫu, đã có 760 mẫu có kết quả âm tính với Sars Cov 2, còn chờ kết quả 83 mẫu.

Tổng số người đến địa bàn huyện từ vùng dịch cần theo dõi 21 ngày là: 870 người. Số người đang áp dụng biện pháp cách ly là 370 người, gồm: Đang cách ly tập trung: 57 người, trong đó tại Khu cách ly tập trung của huyện tại xã Thái Sơn: 55 người; Tại Trung tâm Y tế huyện: 02 người.

Trong đó diện F1 là 01 người và 56 trường hợp là người đi từ vùng dịch về cần áp dụng biện pháp cách ly tập trung.

Huyện cũng đang thực hiện cách ly tại nhà và nơi lưu trú đối với 313 người. Trong đó: F2 là 70 người và 229 trường hợp là người đi từ vùng dịch về cần áp dụng biện pháp cách ly tại nhà theo quy định.

--- Cập nhật diễn biến dịch Covid – 19 trên địa bàn cả nước:

XQ