Điện lực Hàm Yên tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2019

Ngày 9/5, tại Tại Trung tâm VHTT-TT huyện, Điện lực Hàm Yên đã tổ chức hội nghị khách hàng năm 2019.

Năm qua, Điện lực Hàm Yên đã đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Công tác đầu tư xây dựng công trình điện, quản lý điện nông thôn, công tác bảo vệ an toàn lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện, tiết kiệm điện đều được triển khai thực hiện đảm bảo yêu cầu đề ra. Ngành Điện còn ứng dụng công nghệ mới tiên tiến trong quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện bằng nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tại hội nghị, ngành Điện lực cũng đã tuyên truyền các chính sách của Nhà nước về nguồn năng lượng điện, các chính sách điều chỉnh giá bán điện mới; bên cạnh đó, ngành Điện lực cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía các khách hàng dùng điện, từ đó có sự điều chỉnh, khắc phục kịp thời./.