Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm chốt kiểm soát dịch Covid 19.

Chiều ngày 12/8, đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại xã Hùng Đức, Nhân Mục và xã Bằng Cốc. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo các địa phương có chốt kiểm soát dịch Covid 19.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác kiểm soát dịch Covid 19 tại Nhân Mục.

Tại chốt kiểm soát dịch Covid 19 thôn Làng Phan, xã Hùng Đức; chốt thôn Hợp Hoà, xã Bằng Cốc; thôn Khuôn Luông, xã Nhân Mục đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần hỏi thăm cán bộ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt.

Động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt khắc phục những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu lãnh đạo các địa phương cần quan tâm, bố trí điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ để lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt có thể yên tâm làm nhiệm vụ khi tình hình dịch còn diễn biến phức tạp;

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại xã Bằng Cốc.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm các văn bản của tỉnh, huyện, kiên quyết không để lọt các trường hợp không đủ các điều kiện phòng dịch vào địa bàn, quyết tâm không để dịch bệnh Covid 19 xâm nhập vào địa phương.

Đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chốt kiểm soát dịch Covid 19 tại xã Hùng Đức.

Trong chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng mỗi chốt kiểm soát dịch Covid 19 750 chiếc khẩu trang và 2 triệu đồng tiền mặt./.

Toàn Thắng