Trung ương Đoàn thăm, trao quà và hỗ trợ nguồn lực khắc phục hậu quả bão số 3 trên địa bàn huyện Hàm Yên và tỉnh Tuyên Quang

16/09/2024 - 08:02
46

Ngày 15-9, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm, trao quà và hỗ trợ nguồn lực khắc phục hậu quả sau bão số 3 trên địa bàn Huyện Hàm Yên. Tại huyện Hàm Yên, cùng dự có đồng chí Nguyễn Duy Hoà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Trung ương Đoàn đã trao nguồn lực hỗ trợ Tỉnh đoàn Tuyên Quang gồm: 100 triệu đồng; 350 thùng sữa, 300 thùng nước, 200 thùng xúc xích, 100kg Cloramin B và 500 túi thuốc và 20 triệu đồng học học bổng trao cho học sinh nghèo với tổng trị giá 590 triệu đồng.

Đoàn trao hỗ trợ tại xã Thành Long

Nguồn lực trên sẽ được Tỉnh đoàn phối hợp với chính quyền các địa phương để trao hỗ trợ những gia đình trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang khắc phục phục hậu quả sau bão, sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn công tác cùng lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Hàm Yên đã thăm, tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu thiệt hại do bão số 3 trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Đoàn trao hỗ trợ cho gia đình có người thân bị lũ quấn trôi tại xã Bạch Xa.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực kịp thời hỗ trợ tiếp thêm động lực cho các trường học, các gia đình chịu ảnh hưởng sớm khắc phục thiệt hại sau bão và ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Thanh Tâm

Số người online: