Triển khai Đề tài khoa học nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh

25/07/2024 - 10:00
92

Sáng ngày 25/7, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Hàm Yên tổ chức Hội nghị triển khai Đề tài khoa học cấp tỉnh nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo, quản lý một số phòng, ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, báo cáo viên đã trình bày và triển khai Đề tài "Nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang" như: Cơ sở lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý; thực trạng phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; các yếu tố tác động đến phong cách làm việc của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh; phương hướng, giải pháp xây dựng phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang; xây dựng "Bộ tiêu chí về phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý".

Báo cáo viên Trường Chính trị tỉnh trình bày và triển khai Đề tài "Nghiên cứu, vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang".

Qua Hội nghị nhằm đánh giá đúng thực trạng vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn huyện Hàm Yên nói riêng và trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói chung; đánh giá tính khả thi của các giải pháp nhằm vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng phong cách làm việc cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Văn Ước phát biểu tại Hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Đồng thời, đánh giá việc xây dựng và hoàn thiện bộ tiêu chí về phong cách làm việc theo tư tưởng Hồ Chí Minh của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn trên địa bàn huyện Hàm Yên nói riêng và trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nói chung./.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: