Sinh hoạt Chính trị tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng

17/10/2024 - 14:19
102

Ngày 17/10, tại Đình Tân Trào, huyện Sơn Dương, Toà án Nhân dân huyện Hàm Yên phối hợp với Toà án nhân dân huyện Sơn Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt Chính trị “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Nguyễn Văn Ước, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Hàm Yên.

Toàn cảnh buổi Sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã giới thiệu những nội dung cốt lõi trong bài viết của Cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện truyền đạt nội dung tại buổi Sinh hoạt.

Qua buổi sinh hoạt chính trị đã giúp cán bộ, đảng viên của Toà án Nhân dân huyện Sơn Dương và Toán án Nhân dân huyện Hàm Yên nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt vào Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng.

Khẳng định vai trò, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc; khẳng định đường lối, sự lãnh đạo đúng đắn, những thành tựu vĩ đại của cách mạng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong lịch sử đấu tranh, dựng nước, giữ nước; kiên định, kiên trì mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phồn vinh, hạnh phúc.

Các đại biểu dự Sinh hoạt.

Kết thúc buổi sinh hoạt chính trị, toàn thể cán bộ, đảng viên ngành Toà án, Hội thẩm nhân dân của hai đơn vị đã đồng sức, đồng lòng, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Toà án kỷ cương, trách nhiệm, luôn giữ vững cán cân công lý./../.

Tin, ảnh: Ngọc Trinh

Số người online: