Liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng Quốc khánh 2/9

01/09/2024 - 08:57
118

Tối ngày 31/8, tại Quảng trường Toàn Thắng, UBND huyện Hàm Yên tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng kỷ niệm 79 năm Cách Mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024)

Tham dự liên hoan có 36 tiết mục của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các tiết mục hát, múa có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước đổi mới…

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan.

Chương trình góp phần giáo dục truyền thống cách mạng và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, tích cực nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, đồng thời góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Một số hình ảnh tại Liên hoan

Sau khi hoàn thành Liên hoan, Ban tổ chức sẽ trao 6 giải xuất sắc, 12  giải khá toàn đoàn; trao 18 giải A và 18 giải B các tiết mục xuất sắc cho các đội tham gia liên hoan./.

Tin, ảnh: Toàn Thắng – Tuấn Tú

Số người online: