Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I năm 2024

31/05/2024 - 22:04
52

Sáng ngày 31/5, Trung tâm chính trị huyện Hàm Yên tổ chức Lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I, năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí ...

Tham gia lớp sơ cấp lý luận chính trị khoá I, năm 2024 có 67 học viên trên địa bàn huyện. Sau một tháng lớp học tập đã hoàn thành 18 chuyên đề theo quy định.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng.

Thông qua chương trình học đã giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, từ đó củng cố niềm tin vào mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Văn Ước, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên đồng thời nhấn mạnh để ngày càng đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ công việc, đòi hỏi các học viên cần tiếp tục học tập, nghiên cứu, không ngừng trau dồi kiến thức. Đồng chí đề nghị mỗi học viên tiếp tục nỗ lực, cố gắng phấn đấu học tập, về địa phương, đơn vị, cần phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu qua khóa học vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các học viên hoàn thành lớp học với tỷ lệ học viên đạt loại giỏi đạt trên 22 %, loại khá đạt 70%.

Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ học viên đạt loại giỏi đạt trên 22 %, loại khá đạt 70%./.

Ngọc Trinh

Số người online: