Khai mạc Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024

04/10/2024 - 09:42
342

Sáng ngày 4/10, UBND huyện Hàm Yên tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Ma Phúc Dự, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự khai mạc giải.

Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024 thu hút 40 đội bóng với trên 300 vận động viên của 18 xã, thị trấn trên địa bàn tham gia, thi đấu ở các nội dung nữ dưới 35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên; nam dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024 nằm trong nội dung triển khai thực hiện các nôi dung Dự án 6 “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Giải bước vào thi đấu các nội dung ngày đầu tiên.

Thông qua giải góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc trong huyện, động viên nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày mùng 4 đến hết ngày mùng 6/10/2024./.

Tin, ảnh: Toàn Thắng

Số người online: