Họp công tác thực hiện nhiệm vụ diễn tập Phòng thủ dân sự, Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn huyện Hàm Yên năm 2024

17/09/2024 - 15:39
62

Sáng ngày 17/9, Ban Tổ chức diễn tập Phòng thủ dân sự, Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn huyện Hàm Yên năm 2024 tổ chức họp về công tác thực hiện nhiệm vụ cho diễn tập. Đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Hạt Kiểm lâm huyện đã phổ biến kế hoạch diễn tập, Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo kết quả công tác chuẩn bị diễn tập Phòng thủ dân sự, Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn huyện Hàm Yên năm 2024. Thông qua Dự thảo kế hoạch phân công chuẩn bị văn kiện diễn tập Phòng thủ dân sự, Ứng phó cháy rừng và Tìm kiếm cứu nạn huyện Hàm Yên năm 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến chủ trì cuộc họp.

Để tiếp tục triển khai hoàn thành tốt công tác chuẩn bị xây dựng văn kiện cho diễn tập, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, các Tiểu ban giúp việc căn cứ kế hoạch phân công nhiệm vụ của từng thành viên để thực hiện.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện trình bày nội dung tại cuộc họp.

Các cơ quan liên quan chủ trì, phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện, các ban, ngành của huyện, cấp uỷ chính quyền xã Yên Lâm tiếp tục xây dựng hoàn chỉnh hệ thống văn kiện diễn tập.

Tiếp tục giúp Ban Tổ chức điều chỉnh, bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống văn kiện để thông qua Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh.

Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm Hàm Yên trình bày nội dung tại cuộc họp.

Các cơ quan, đơn vị liên quan đến diễn tập đẩy nhanh việc hoàn thành các nội dung văn kiện, kế hoạch đã được phân công. Đôn đốc các cơ quan, đơn vị thẩm định văn kiện kế hoạch theo ngành dọc và nộp văn kiện về Ban chỉ đạo để tổng hợp, đóng gói văn kiện. Xây dựng các phương án bảo đảm cho công tác tổ chức, phục vụ luyện tập và diễn tập…

Tin, ảnh: Thanh Tâm

Số người online: