Hội thi "Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi" huyện Hàm Yên năm 2024

28/08/2024 - 13:51
69

Ngày 28/8, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa huyện, Hội Cựu chiến binh huyện Hàm Yên đã tổ chức "Hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh cơ sở giỏi" huyện Hàm Yên năm 2024. Tới dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo cùng đại biểu tham dự Hội thi.

Hội thi “Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi” huyện Hàm Yên năm 2024 có 17 thí sinh là Chủ tịch Hội CCB cơ sở, đại diện cho 17 cơ sở Hội trên toàn huyện.

Thi sinh thực hiện nội dung tại Hội thi.

Tại Hội thi các thí sinh sẽ thể hiện qua 3 phần: Phần thi kiến thức nghiệp vụ, Phần thi xử lý tình huống và Phần thi trắc nghiệm, các phần thi được tổ chức thi độc lập riêng cho từng thí sinh…

Thi sinh thực hiện nội dung tại Hội thi.

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham dự Hội thi và trao 03 giải A, 06 giải B, 08 giải C.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi.

Tại Hội thi sẽ lựa chọn 02 đồng chí đạt giải cao tham dự Hội thi “Chủ tịch Hội CCB cơ sở giỏi" Lần thứ VII do Hội CCB tỉnh Tuyên Quang tổ chức…/.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: