Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác giảm nghèo năm 2024

21/09/2024 - 12:05
172

Sáng ngày 21/09, Uỷ ban nhân dân huyện Hàm Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ nông, lâm, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được triển khai thông tin những nội dung cơ bản về việc hướng dẫn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo và xác định hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp có mức sống trung bình năm 2024 trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập trung trao đổi, thảo luận những vấn đề đại biểu chưa rõ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện tại cơ sở.

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn.

Qua tập huấn, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm, sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và người dân trong công tác rà soát, xác định hộ nghèo, hộ cận nghèo trên từng địa bàn, từng cơ sở./.

Tin, ảnh: Sơn Tùng

Số người online: