Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

09/10/2024 - 08:36
226

Chiều ngày 8/10, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên đã chủ trì Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc chuẩn y kết quả bầu đồng chí Vũ Đình Hiếu, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Lâm, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Yên Lâm, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà trao các Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này.

Lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm:

Ông Trần Ngọc Linh, Chuyên viên Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện, đến công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/10/2024.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà phát biểu chúc mừng các đồng chi được điều động, bổ nhiệm.

Bổ nhiệm ông Hoàng Hữu Quyết, Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/10/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, ứng dụng những kiến thức đã được tích lũy vào thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển của cơ quan, đơn vị trong giai đoạn tới.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà phát biểu giao nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị có cán bộ được điều động đến, bổ nhiệm mới tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ chia sẻ trong mọi công việc, tạo mọi điều kiện để các đồng chí hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: