Hội LHPN tỉnh thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp đầu năm học mới

20/09/2024 - 10:30
272

Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi, ngày 20/9, Hội LHPN tỉnh Tuyên Quang đã gặp mặt, tặng quà trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hàm Yên.

Tại chương trình, Hội LHPN tỉnh đã tặng 19 phần quà ý nghĩa cho trẻ mồ côi nhằm động viên, khích lệ các cháu khi bắt đầu năm học mới.

Chương trình trao quà góp phần kịp thời động viên các em nhân dịp đầu năm học mới.

Đến nay, Hội LHPN huyện đã kết nối, nhận đỡ đầu 24 trẻ mồ côi.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt thăm, tặng quà các cháu nhân dịp đầu năm học mới sẽ là nguồn động viên to lớn giúp các cháu học tập thật tốt, ngoan ngoãn, tiếp tục chăm chỉ rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập và vững vàng hơn trong cuộc sống, Hội LHPN tỉnh luôn đồng hành cùng các con trong hành trình khôn lớn, trưởng thành./.

Tin, ảnh: Ngọc Trinh

Số người online: