Hàm Yên tổ chức Giải Thể thao các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024

08/08/2024 - 10:17
155

Sáng 8/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hoá, Truyền thông và Thể thao, UBND huyện Hàm Yên tổ chức Khai mạc Giải Thể thao các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024.

Dự Lễ Khai mạc có đồng chí Hoàng Thị Xuyến, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ma Phúc Dự, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo một số cơ quan và trên 200 vận động viên tham gia giải.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự khai mạc giải.

Tham dự giải có trên 200 vận động viên đến từ 16 đoàn trên địa bàn huyện.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia giải.

Các vận động viên tranh tài ở 4 nội dung; Kéo co, đẩy gậy, tung còn, chạy Việt dã, trong đó nam thi đấu ở cự ly 5km, nữ 3 km.

Các vận động viên thi đấu nội dung đẩy gậy nữ.

Tại giải, các vận động thi đấu nhiệt tình, các trận đấu diễn ra hấp dẫn thu hút đông đảo người dân đến xem.

Các vận động viên thi đấu nội dung đẩy gậy nam.

Đây là dịp để các vận động viên trẻ xuất sắc của địa phương có dịp thi đấu cọ xát, tăng cường kinh nghiệm, cải thiện thành tích thi đấu.

Các vận động viên thi đấu nội dung chạy Việt dã.

Qua các hoạt động góp phần lưu giữ, bảo tồn và phát triển các môn thể thao dân tộc trên địa bàn huyện.

Các vận động viên thi đấu nội dung kéo co.

Đồng thời là dịp để Ban tổ chức rà soát, tuyển chọn các tài năng bồi dưỡng làm nòng cốt cho phong trào ở các địa phương.

Ban Tổ chức trao các giải toàn đoàn.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức tiến hành trao các giải ở các nội dung thi đấu. Trao các giải toàn đoàn: Giải nhất đội xã Phù Lưu, giải nhì đội xã Thái Hoà, hai đội xã Thái Sơn và Tân Thành đạt đồng giải ba. /.

Tin, ảnh: Toàn Thắng

Số người online: