Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự, chúc mừng 68 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Yên (15/10/1956 - 15/10/2024)

15/10/2024 - 16:05
50

Chiều 15/10, đồng chí Ma Phúc Dự, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình phát triển Thanh niên huyện Hàm Yên chúc mừng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hàm Yên nhân dịp 68 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2024).

Phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, những năm qua, Hội LHTN huyện Hàm Yên đã tập hợp rộng rãi các thế hệ thanh niên; mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, không quản ngại khó khăn, ra sức học tập, lao động, rèn luyện, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự tăng hoa chúc mừng Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Yên.

Tặng hoa chúc mừng Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện vào sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức của Hội tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, qua đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: