Đồng chí Giám đốc Sở Tài chính thăm và tặng quà nhân dịp tết Trung thu tại huyện Hàm Yên

14/09/2024 - 21:25
100

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 14/9, đồng chí Hà Trung Kiên, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài chính đã đến thăm, chúc Tết Trung thu tại trường Mầm non Minh Khương và trường Tiểu học Minh Dân, huyện Hàm Yên. Cùng đi có đồng chí Đỗ Đức Chiến, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Đến thăm, trao quà cho các cháu học sinh các trường trường Mầm non Minh Khương và trường Tiểu học Minh Dân, huyện Hàm Yên, đồng chí Giám đốc Sở Tài chính đã biểu dương những nỗ lực của thầy, trò các trường trong năm học 2023 – 2024.

Đoàn tặng quà cho học sinh trường Tiểu học Minh Dân.

Nhân dịp Tết trung thu năm nay, đồng chí mong muốn các trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt, Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, Phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Đoàn tặng quà cho học sinh trường Mầm non Minh Khương.

Đối với các em học sinh cần phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Hà Trung Kiên đã đến thăm, chia sẻ và tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Hà Trung Kiên đã đến thăm, chia sẻ và tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra./.

Tin, ảnh: Thanh Tâm

Số người online: