Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Nguyễn Văn Mậu trao tặng Huy hiệu tại Đảng bộ xã Bạch Xa.

02/09/2024 - 17:04
76

Sáng ngày 2/9, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mậu, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đến dự và trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Chi bộ thôn Bến Đền, Đảng bộ xã Bạch Xa.

Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Nguyễn Văn Mậu phát biểu chúc mừng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Mậu đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lâm, đảng viên chi bộ thôn Bến Đền, thuộc Đảng bộ xã Bạch Xa, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Nguyễn Văn Mậu đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Lâm, đảng viên chi bộ thôn Bến Đền, thuộc Đảng bộ xã Bạch Xa.

Đồng chí Nguyễn Văn Mậu trân trọng gửi lời chúc mừng, biểu dương sự nỗ lực, rèn luyện và quá trình cống hiến đảng viên Nguyễn Đức Lâm được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.../.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: