Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt trao Huy hiệu Đảng tại xã Bằng Cốc

30/08/2024 - 13:57
66

Ngày 30/8, đồng chí Dương Minh Nguyệt, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn đã trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Bằng Cốc.

Đợt 2/9/2024, Đảng bộ xã Bằng Cốc có 3 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí đại biểu dự buổi Lễ.

Trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt khẳng định Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Dương Minh Nguyệt trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành, bằng tinh thần và trách nhiệm, sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong các cơ quan, đơn vị, khi trở về địa phương, vẫn giữ vai trò tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, tham gia vào các hoạt động tại địa phương xây dựng xã Bằng Cốc hoàn thành các tiêu chí NTM đúng kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Ngọc Trinh

Số người online: