Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà thăm và tặng quà các hộ bị thiệt hại do bão số 3

16/09/2024 - 19:27
188

Ngày 16/9, đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ bị thiệt hại do bão số 3 trên địa bàn xã Thái Hòa, Tân Thành và Thị trấn Tân Yên.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã đến thăm hỏi và tặng quà, các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình bị ngập lụt sau cơn bão số 3, làm thiệt hại nhiều tài sản.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà trao quà động viên các hộ dân tại xã Thái Hoà.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình cố gắng khắc phục thiệt hại sau cơn bão số 3 để sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà trao quà động viên hộ dân tại xã Tân Thành.

Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện phương châm 4 tại chỗ, hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng; rà soát, thống kê, phân loại từng trường hợp cụ thể để có chính sách hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng và đúng thiệt hại của từng hộ dân.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà trao quà động viên hộ dân tại xã Thái Hoà.

Tiếp tục phối hợp huy động các nguồn lực hộ trợ nhân dân khắc phục hậu quả của mưa bão, sớm ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: