Đảng ủy, Công đoàn Dân Đảng tặng quà Tết Trung thu các điểm trường thôn Quảng Tân, xã Yên Lâm

17/09/2024 - 14:53
38

Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 16/9, Đảng uỷ, Công đoàn Dân Đảng huyện Hàm Yên đã đến thăm, chúc Tết Trung thu tại các điểm trường tiểu học và mầm non tại thôn Quảng Tân, xã Yên Lâm.

Tại các điểm trường, đoàn đã trao 215 suất quà cho các cháu học sinh các điểm trường.

Đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi điểm trường Mầm non thôn Quảng Tân, xã Yên Lâm.

Các đồng chí trong Đảng uỷ, Công đoàn Dân Đảng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của thầy, trò các trường trong năm học 2023 – 2024.

Đoàn trao quà cho các cháu thiếu nhi điểm trường Tiểu học thôn Quảng Tân, xã Yên Lâm.

Nhân dịp Tết trung thu năm nay, các đồng chí mong muốn các em học sinh cần phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Tin, ảnh: Quang Trường

Số người online: