17/09/2024 - 14:44
58

Vừa qua, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng 5 suất quà cho bà con xã Thái Hoà bị thiệt hại do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 3.

Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam trao 5 suất quà cho người dân vùng lũ xã Thái Hoà.

Mỗi xuất quà gồm 2 triệu đồng, tại các gia đình đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên người dân đồng thời cũng là khách hàng được vay vốn ưu đãi.

Người dân cùng cán bộ tại địa phương rất cảm kích, trân trọng trước những tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn NHCSXH. Món quà tuy không lớn nhưng phần nào động viên, hỗ trợ bà con tiếp tục có động lực vượt qua khó khăn trước mắt, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Thanh Tâm

Số người online: