Chương trình thiện nguyện và giao lưu bóng đá chào mừng 79 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

01/09/2024 - 09:06
1061

Chiều ngày 31/8, Hội Chữ thập đỏ huyện và câu lạc bộ FC cam sành Hàm Yên (tại Hà Nội) đã tổ chức Chương trình thiện nguyện và giao lưu bóng đá tại huyện Hàm Yên.

Chương trình trao các phần quà tại xã Bằng Cốc.

Tại Chương trình Đoàn đã trao các phần quà tại Trường Tiểu học và THCS Bằng Cốc gồm: 10 quạt điện chạy bằng năng lượng mặt trời, 10 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 500.000 đồng cho 10 em học sinh có thành tích học tập tốt, và ủng hộ quỹ khuyến học Trường TH và THCS Bằng Cốc số tiền 5.000.000 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa thiết thực tiếp thêm động lực cho các em học sinh, và hai nhà trường bước vào năm học mới thêm nhiều vui tươi phấn khởi.

Hoạt động giao lưu bóng đá tại Chương trình.

Tại chương trình giao lưu các thành viên Câu lạc bộ FC Cam Sành Hàm Yên tại Hà Nội đã giao lưu bống đá với các thành viên Câu lạc bộ bóng đá khối HĐND&UBND huyện chào mừng 79 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2024).

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: