Các trường học trên địa bàn huyện Hàm Yên đồng loạt Khai giảng năm học 2024 - 2025

05/09/2024 - 11:20
146

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2024-2025 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng 5/9, học sinh các cấp học, bậc học trên địa bàn toàn huyện Hàm Yên đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới với không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự và chia vui với thầy trò các nhà trường.

Năm học 2024 - 2025 toàn huyện Hàm Yên có 65 đơn vị trường học với 43 trường đạt chuẩn. Trên 31 nghìn học sinh theo học ở các bậc học.

Chương trình khai giảng năm học 2024-2025 tại huyện Hàm Yên được thực hiện theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của đơn vị, địa phương.

Tại lễ khai giảng các trường đã phát động và thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, triển khai các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng đoàn kết, kỷ cương”.

Ngay sau Lễ Khai giảng, tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện ổn định và duy trì nền nếp học tập theo kế hoạch cả năm học đã ban hành bảo đảm thời gian, nội dung chương trình giáo dục theo quy định, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và điều kiện của nhà trường; chú trọng xây dựng văn hóa học đường ngay từ những ngày đầu năm học, phối hợp tốt với phụ huynh học sinh để tạo sự đồng thuận, chia sẻ, hỗ trợ ngành giáo dục thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu năm học…

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo cùng đại biểu dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Hàm Yên.

Đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh trao Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường THPT Hàm Yên.

Đồng chí Nông Thị Bích Huệ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trang đã trao Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho thầy và trò Trường THCS Phù Lưu.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đỗ Đức Chiến tặng hoa chúc mừng trường THCS Phù Lưu nhân dịp năm học mới.

Lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang trao khen thưởng cho cán bộ, giáo viên trường THCS Phù Lưu.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Văn Hoà tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT THCS Yên Thuận.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Hoàng Thị Xuyến trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia tại trường Mầm non Bằng Cốc.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường Tiểu học Đức Ninh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Phúc Dự trao Chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1 cho Trung tâm GDNN&GDTX huyện.

Nhóm Phóng viên Trung tâm Văn hoá, truyền thông và thể thao huyện Hàm Yên.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: