Bốc thăm lô đất tái định cư tại Khu dân cư thôn 2 Thuốc Hạ, xã Tân Thành (lần 1)

29/07/2024 - 20:59
119

Chiều ngày 29/7, 05 hộ dân tái định cư được Bốc thăm lô đất tái định cư tại Khu dân cư thôn 2 Thuốc Hạ, xã Tân Thành, huyện Hàm Yên để phục vụ công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng Dự án Cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang (giai đoạn 1), đoạn qua tỉnh Tuyên Quang.

Sau một thời gian thi công, các đơn vị thi công đã khẩn trương xây dựng và bàn giao mặt bằng Khu dân cư thôn 2 Thuốc Hạ, xã Tân Thành, huyện hàm Yên. Đồng thời chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tổ chức họp xét giao đất tái định cư, quá trình diễn ra công khai, minh bạch nên đã tạo sự đồng thuận trong Nhân dân.

Các hộ tham gia bốc thăm được quan sát thực địa các lô đất tái định cư.

Trước khi tổ chức bốc thăm các hộ đã được đi tại thực địa Khu dân cư, nắm rõ các lô đất sẽ bốc thăm.

Các hộ dân tiến hành bốc thăm.

Sau khi bốc thăm các lô đất tại các khu tái định cư, các hộ dân đã được cơ quan chức năng hướng dẫn thực hiện các thủ tục về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai…/.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: