Bốc thăm 27 lô đất tại khu tái định cư thôn Ban Nhàm và Bưa - Nghiệu, xã Phù Lưu

09/10/2024 - 09:32
160

Sáng ngày 9/10, các cơ quan chức năng huyện Hàm Yên tổ chức cho 23 hộ dân bị ảnh hưởng bởi Dự án Cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang bốc thăm 27 lô đất tại khu tái định cư thôn Ban Nhàm và Bưa – Nghiệu, xã Phù Lưu.

Lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện kiểm tra các lô đất tại thực địa.

Quá trình tổ chức bốc thăm các lô đất tại định cư cho các hộ dân được thực hiện công khai, minh bạch, công bằng, đúng các quy định và pháp luật hiện hành đã tạo được sự đồng thuận từ Nhân dân.

Các hộ dân thăm quan thực địa tại Khu tái định cư thôn Ban Nhàm.

Sau khi bốc thăm các lô đất tại khu tái định cư, các hộ dân đã được cơ quan chức năng hướng dẫn thực hiện các thủ tục về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thực hiện nghĩa vụ tài chính về đất đai.

Các hộ dân tiến hành bốc thăm.

Thực hiện Dự án Cao tốc Tuyên Quang – Hà Giang với sự quan tâm của nhà nước, các khu tái định cư của dự án bảo đảm hạ tầng, tạo sự phấn khởi và thuyết phục để người dân nhận mặt bằng,  tạo điều kiện cho người dân an cư lạc nghiệp, xây dựng nhà ở mới trong thời gian sớm nhất để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện Dự án./.

Tin, ảnh: Toàn Thắng

Số người online: