Bế mạc, trao giải Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024

05/10/2024 - 16:18
158

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các vận động viên, các đội bóng đạt thành tích cao tại giải.

Ban Tổ chức trao giải tại nội dung thi đấu Nam.

Giải bóng chuyền hơi các dân tộc huyện Hàm Yên năm 2024 thu hút 40 đội bóng với trên 300 vận động viên của 18 xã, thị trấn trên địa bàn tham gia, thi đấu ở các nội dung nữ dưới 35 tuổi và từ 36 tuổi trở lên; nam dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên.

Ban Tổ chức trao giải tại nội dung thi đấu Nữ dưới 35 tuổi.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 8 giải ba cho các đội thi xuất sắc. Giải nhất nội dung nam từ 41 tuổi trở lên thuộc về đội xã Minh Dân, nam dưới 40 tuổi thuộc về đội xã Đức Ninh. Giải nhất nội dung nữ từ 41 tuổi trở lên và dưới 40 tuổi thuộc về đội xã Thái Hoà.

Ban Tổ chức trao giải tại nội dung thi đấu Nữ từ 36 tuổi trở lên.

Giải là dịp để các đơn vị, vận động viên trong huyện được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại…/.

Tin, ảnh: Sơn Tùng

Số người online: