Ban CHQS huyện giúp đỡ xoá nhà tạm, dột nát, làm nhà mới

29/08/2024 - 19:39
52

Sáng ngày 29/8, Ban CHQS huyện tổ chức giúp đỡ tháo dỡ nhà cũ để thực hiện xoá nhà tạm, dột nát, làm nhà mới tại thị trấn Tân Yên.

Đông đảo lực lượng Dân quân tự về cùng cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện tham gia giúp đỡ người dân tháo dỡ nhà.

Ban CHQS huyện phối hợp cùng cấp uỷ, chính quyền thị trấn Tân Yên huy động 30 cán bộ, chiến sĩ Dân quân giúp gia đình Bà Phạm Thị Lương, sinh năm 1934, tổ Dân Phố Tân Phú, là vợ liệt sĩ Lê Văn Chung tháo dỡ nhà, thực hiện xoá nhà tạm, dột nát, làm nhà mới.

Lực lượng Dân quân tự về cùng cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện tham gia giúp đỡ người dân tháo dỡ nhà.

Sự giúp đỡ của cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Yên và các đoàn thể thị trấn Tân Yên tạo điều kiện giúp gia đình bà Lương sớm triển khai thi công xây dựng nhà mới, ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Sơn Tùng

Số người online: