210 triệu đồng hỗ trợ các người dân và trường học trên địa bàn huyện Hàm Yên bị thiệt do bão số 3

24/09/2024 - 22:28
46

Ngày 24-9, Huyện Đoàn Hàm Yên kết nối với Hội CEO 1982 Hà Nội trao hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho người dân xã Thành Long và tặng quà hỗ trợ cho các trường học trên địa bàn huyện Hàm Yên bị thiệt hại do hoàn lưu cơn bão số 3 gây ra.

Đoàn trao hỗ trợ tại xã Thành Long.

Theo đó, đoàn đã trao 150 triệu đồng hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 6 hộ dân bị hư hại nhà ở tại xã Thành Long; tặng 500 suất quà gồm vở viết, bút cho Trường THCS Minh Quang và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Minh Tiến, xã Minh Hương với trị giá các phần quà 60 triệu đồng.

Đoàn trao hỗ trợ cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học & THCS Minh Tiến, xã Minh Hương.

Hoạt động nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các gia đình và các trường học bị thiệt hại do bão lũ. Qua đó, tạo điều kiện để các hộ nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, các trường học sớm ổn định công tác dạy và học.

Tin, ảnh: Ngọc Trinh

Số người online: