110 triệu đồng được Agribank hỗ trợ khắc phục thiệt hại mưa lũ tại Hàm Yên

13/09/2024 - 11:42
172

Sáng ngày 13/9, Đoàn công tác Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn - Agribank do đồng chí Trần Văn Dự - Phó tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến trao hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa bão, lũ tại huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Tới dự có đồng chí Mai Hồng Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Hàm Yên. Lãnh đạo UB.MTTQ Việt Nam huyện Hàm Yên.

Tại huyện Hàm Yên mưa lũ đã gây thiệt hại nặng nề về người và nhà ở trong đó: có 2 người bị chết do lũ cuốn trôi và 1 người bị thương, hiện nay sức khoẻ đã dần ổn định; gần 1600 hộ bị cô lập, hơn 570 ngôi nhà bị ảnh hưởng; 70% diện tích hoa màu bị ngập úng; 1 số công trình giao thông bị sạt lở, sụt lún; cột điện bị đổ gẫy, dẫn tới mất điện. Ước tổng thiệt hại trên 37,5 tỷ đồng.

Đồng chí Trần Văn Dự - Phó tổng Giám đốc Agribank phát biểu tại buổi trao hỗ trợ.

Với tinh thần "tương thân tương ái", chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Bắc bị thiệt hại trong đợt bão lụt vừa qua, trong đó có tỉnh Tuyên Quang, Agribank đã thành lập đoàn công tác hỗ trợ khắc phục thiệt hại sau cơn mưa bão số 3, mưa lũ tại tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Mai Hồng Hà phát biểu cảm ơn.

Agribank đã ủng hộ 110 triệu đồng để huyện Hàm Yên khắc phục do thiệt hại bão lũ gây ra. Trao 05 xuất quà hỗ trợ gia đình cán bộ Agribank chi nhánh huyện Hàm Yên bị thiệt hại do mưa bão.

Đoàn công tác trao hỗ trợ cho huyện Hàm Yên.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Hàm Yên, đồng chí Bí thư Huyện ủy Mai Hồng Hà đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng Agribank đã đồng hành cùng với huyện trong những năm qua, đặc biệt trong lúc khó khăn bão lũ Agribank đã chung tay hỗ trợ cho huyện Hàm Yên kịp thời khắc phục hậu quả mưa bão.

Các đồng chí đại biểu tới dự buổi Hỗ trợ của Agribank cho huyện Hàm Yên.

Với truyền thống đoàn kết của dân tộc; tinh thần tương thân tương ái, chung tay, đồng lòng hướng về vùng bão lũ; không ai bị bỏ lại phía sau, hy vọng Agribank sẽ tiếp tục cùng đồng hành với người dân sớm vượt qua khó khăn, khắc phục thiệt hại sau bão lũ; ổn định cuộc sống; vươn lên sản xuất./.

Tin, ảnh: Tuấn Tú

Số người online: