Xã Minh Khương tổ chức Hội chợ Xuân năm 2023

Ngày 1 và 2 tháng 2, xã Minh Khương, huyện Hàm Yên đã tổ chức Hội chợ Xuân Quý Mão năm 2023.

Tiết mục văn nghệ khai mạc Hội chợ.

Các đồng chí đại biểu và đông đảo nhân dân tham dự khai mạc Hội chợ xuân xã Minh Khương.

Tại Hội Chợ Xuân Quý Mão 2023 xã Minh Khương đã trưng bày và giới thiệu các đặc sản của 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hàm Yên, với quy mô trên 30 gian hàng.

Hội chợ Xuân đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã Minh Khương và các xã lân cận tham gia. Đây là cơ hội giao lưu, trao đổi hàng hoá các mặt hàng nông sản, của địa phương, tạo điều kiện cho các hộ sản xuất kinh doanh buôn bán có cơ hội quảng bá, giới thiệu, giao lưu, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm, mở rộng thị trường tiêu thụ trên các lĩnh vực nông nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Các đồng chí đại biểu tung còn phát lộc cho nhân dân và du khách.

Nhiều trò chơi dân gian thu hút đông đảo nhân dân cổ vũ.

Cũng tại Hội chợ, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao như Kéo co, bóng truyền hơi, đẩy gậy. Các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi những ngày đầu xuân./.

Ngọc Trinh